Quán nhà phố
0

Gói đầu tư ưu đãi trị giá 75 triệu đồng (không phát sinh), sau khi thi công, khách hàng có thể vào bán hàng ngay, không mất tiền đầu tư thêm.
Điều kiện: Mặt bằng có sẵn diện tích sàn: 25-50M2. Ví trí mặt bằng là nhà mặt phố, mặt kiệt, mặt góc, có bãi để xe và hệ thống công trình phụ.
Thời gian thiết kế và thẩm định mặt bằng: 3-5 ngày làm việc
Thời gian thi công: 7 ngày làm việc
Thời gian chuyển giao pha chế: 3-5 buổi

Định hướng thiết kế theo phong cách CITYBUCKS COFFEE: nền tảng của phong cách CITYBUCKS COFFEE là tính cách sang trọng, ấm cúng, xanh-sạch, khác biệt, và tối giản mang văn hóa kiến trúc Á-ÂU & gần gũi thiên nhiên. Vì thế, phong cách kiến trúc của CITYBUCKS COFFEE cần đơn giản, độc đáo, đề cao giá trị văn hóa bình dị thô sơ nhưng gần gủi, sang trọng, được thể hiện qua các đặc trưng cụ thể, nhằm tạo cho chuỗi quán CITYBUCKS COFFEE một phong cách riêng biệt và nổi bật.

Thiết kế nội thất:
– Phải tạo cảm giác ấm áp, thoải mái và thân thiện với không gian. Các trang thiết bị như bàn ghế, quầy bar, tranh ảnh phải gắn liền với văn hóa kiến trúc Việt – Á – ÂU.
– Chất liệu: sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như: gỗ, mây-tre kết hợp, gốm, phù điêu hoa văn, tranh, vật dụng (cổ), sơn tường, vẽ nghệ thuật. Hạn chế sử dụng các chất liệu như: inox, thủy tinh, gương, bạt in…
– Màu sắc: sử dụng các gam màu trung tính truyền thống như: xanh, trắng, đen, màu gỗ tự nhiên.
– Ánh sáng trang trí: tạo điểm nhấn bằng ánh sáng gián tiếp với các loại đèn treo trần, đèn đứng hay đèn vách để tạo cảm giác gần gủi và ấm cúng.

Khu vực quầy Bar

Khu vực hông tường

Nhìn từ trong ra

Hotline tư vấn 24/7: 0935 236 177

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

Contact Me on Zalo
0905337188
X