Nhượng quyền thương hiệu

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

CITYBUCKS

KINH DOANH CÀ PHÊ THÀNH CÔNG CÙNG CITYBUCKS COFFEE

Trở thành đại lý nhượng quyền thương hiệu Cà phê CITYBUCKS

QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN CITYBUCKS

Chúng tôi chào đón các đối tác có chung niềm đam mê, muốn khởi nghiệp kinh doanh cà phê nhưng cần tư vấn hổ trợ về sản phẩm, dịch vụ,… CITYBUCKS COFFEE hân hạnh gởi đến Quý khách hàng chính sách hợp tác
Đại lý là đối tác có pháp nhân rõ ràng và không vi phạm pháp luật
Đại lý là đối tác đang kinh doanh hoặc chưa kinh doanh cà phê nhưng muốn đầu tư và mở quán cà phê
Đại lý là đối tác có mặt bằng hoặc đang thuê mặt bằng và cần công ty hổ trợ đầu tư nâng cấp quán (bao gồm thiết kế, thi công, chuyển giao nghiệp vụ cà phê take away và mô hình CITYBUCKS)
Đại lý là đối tác cần hợp tác đầu tư vốn cùng với CITYBUCKS COFFEE mở rộng thị trường cà phê hạt tại khu vực Đại lý.
Đại lý là đối tác cần CITYBUCKS COFFEE đầu tư set up hệ thống quán tại khu vực Đại lý nhượng quyền kinh doanh.

LỢI THẾ KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN CITYBUCKS

Sản phẩm kinh doanh trong cùng hệ thống CITYBUCKS COFFEE là các sản phẩm phù hợp xu hướng thị trường, đặc biệt là các thức uống ngoại nhập
PHÂN PHỐI CÀ PHÊ HẠT RANG XAY CHO MỖI KHU VỰC KINH DOANH VỚI GIA ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

VỚI SỨ MỆNH mang giải pháp kinh doanh café sạch đến với mọi người dân Việt, CITYBUCKS COFFEE tâm huyết đồng hành với nhà nông vùng nguyên liệu Tây Nguyên ứng dụng phương pháp trồng trọt theo tiêu chuẩn 4C đưa đến tay người tiêu dùng những hạt café NGUYÊN CHẤT 100%, thật sự là sản phẩm sạch, an toàn sức khỏe.

CÁC DÒNG THỨC UỐNG PHỔ BIẾN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

– Cà phê truyền thống – Cà phê esspresso – Cà phê Latte, Mint Chocolate Latte, Mint Mocha Frizzante (Ý) – Cà phê Capuchino – Cà phê White Mocha, Machiato, Americano – Cookies cream – Smothies – Matcha Trà xanh Nhật bản – Trà Đào, Hồng trà – Snow Iced Fruit – Hoa quả đá xay các loại – Yogurt – Sữa chua vị Dâu, Đào, Việt Quất,…

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH VÀ BẢO QUẢN MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO CỦA Ý

Cà phê espresso được pha chế bằng cách dùng nước nóng nén dưới áp suất cao (khoảng 9 đến 10 bar_đơn vị đo áp suất) thông qua bột cà phê được xay mịn. Pha chế bằng phương pháp này cà phê sẽ rất đậm đà bởi hàm lượng caffein được máy trích ly đến 90% so với pha phin khoảng 60%, và trên mặt có một lớp bọt crema mịn màu nâu giúp tạo nên hương thơm tự nhiên cho cà phê. Cà phê espresso thường được uống bằng tách dày được hâm nóng trước, dung tích vào khoảng 40ml và có hoặc không pha đường tùy theo khẩu vị.

HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ KINH DOANH CÀ PHÊ TAKE AWAY

Định hướng thiết kế theo phong cách CITYBUCKS COFFEE: nền tảng của phong cách CITYBUCKS COFFEE là tính cách sang trọng, ấm cúng, xanh-sạch, khác biệt, và tối giản mang văn hóa kiến trúc Á-ÂU & gần gũi thiên nhiên. Vì thế, phong cách kiến trúc của CITYBUCKS COFFEE cần đơn giản, độc đáo, đề cao giá trị văn hóa bình dị thô sơ nhưng gần gủi, sang trọng, được thể hiện qua các đặc trưng cụ thể, nhằm tạo cho chuỗi quán CITYBUCKS COFFEE một phong cách riêng biệt và nổi bật.

PHÂN PHỐI CÀ PHÊ HẠT ĐẶC SẢN (SPECIALTY)VÀ MÁY PHA CÀ PHÊ NHẬP KHẨU TỪ Ý

– Phải tạo cảm giác ấm áp, thoải mái và thân thiện với không gian. Các trang thiết bị như bàn ghế, quầy bar, tranh ảnh phải gắn liền với văn hóa kiến trúc Việt – Á – ÂU.
– Chất liệu: sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như: gỗ, mây-tre kết hợp, gốm, phù điêu hoa văn, tranh, vật dụng (cổ), sơn tường, vẽ nghệ thuật. Hạn chế sử dụng các chất liệu như: inox, thủy tinh, gương, bạt in…

ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ VẬT TƯ ĐẦY ĐỦ CHO MỘT QUÁN CÀ PHÊ

Bao gồm trang trí nội  ngoại  thất, bàn  ghế, kệ  quầy  bar,  máy  xay  café,  máy  pha  café,  ly  tách,  hệ  thống âm thanh-ánh sáng và hệ thống điện-nước, biển hiệu,…,và nuyên  liệu  đầu  vào  phục vụ kinh doanh

ĐẠI LÝ KHÔNG PHẢI TỐN THỜI GIAN CÔNG SỨC VÀ CHI PHÍ KHÁC

Đại lý không phải tốn thời gian công sức và các chi phí cơ hội khác để tìm kiếm các nguyên liệu vật tư để mở quán mà chỉ tập trung đầu tư toàn bộ thời gian của mình vào hoạt động điều hành kinh doanh một cách có hiệu quả.

ĐẠI LÝ ĐƯỢC HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI CỦA HỆ THỐNG

Đại lý được hưởng giá ưu đãi trong hệ thống, CITYBUCKS COFFEE cam kết ưu đãi giá tốt nhất thị trường các nguyên liệu đầu vào ngay cả khi khan hàng, giúp các đại lý ổn định kinh doanh tránh được những tổn thất từ biến động thị trường.

ĐẠI LÝ ĐƯỢC CÔNG TY CỬ NHÂN VIÊN GIÁM SÁT VÀ LÀM CHỦ NHÀ PHÂN PHỐI

Đại lý sẽ được Công ty cử nhân viên giám sát xuống hổ trợ quán định kỳ, tư vấn và có giải pháp thúc đẩy phát triển kinh doanh trên địa bàn độc quyền kinh doanh.

Đại lý là người làm chủ quán, làm chủ thị trường phân phối, vận hành và hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh của mình. CITYBUCKS COFFEE hổ trợ xúc tiến thương mại tại khu vực đại lý đăng ký kinh doanh.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH CÀ PHÊ CITYBUCKS

Bạn có mặt bằng đẹp, bạn muốn kinh doanh cà phê. Đừng bỏ qua cơ hội nhượng quyền thương hiệu cà phê CITYBUCKS – theo diễn biến thị trường gần đây thì Cà phê trở thành sản phẩm hot trong  những năm qua trên toàn khu vực châu Á từ Hồng Kong, Trung Quốc Đại Lục, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,…. tại 1 buổi chia sẻ  tại hội thảo marketing tại Đà Nẵng về thị trường F&B. Vì vậy việc đầu tư cà phê trong năm 2019 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi ích rất nhiều về kinh tế. Đăng ký ngay hôm nay để nhận CT khuyến mãi 💥BIG BANG 2019💥 đặc biệt #duy_nhất_chỉ_có_tại Hệ Thống Cà Phê Citybucks : ✅Miễn phí Khoá Học #Rang_Cà_Phê bằng công nghệ của Ý (full time)💥💥💥
✅ Làm chủ công việc thu nhập từ 30-70 triệu/tháng?
✅ Bạn mong muốn hổ trợ người thân có công việc ổn định?
✅ Bạn muốn khởi nghiệp nhưng còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực mới?
==> Nhượng quyền thương hiệu CITYBUCKS COFFEE là đòn bẩy để bạn khởi nghiệp kinh doanh thành công trong thời gian ngắn nhất!

0

TOP

Contact Me on Zalo
0905337188
X