Vì một cuộc sống “Xanh – Sạch – Sức khỏe lý tưởng”

CÔNG TY CÀ PHÊ CITYBUCKS sử dụng hạt café có nguồn gốc dưỡng sinh hữu cơ. Café được trồng tại vườn nhà nông truyền thống. Đặc biệt trong quá trình thăm canh không sử dụng phân bón hóa học và không sử dụng thuốc trừ sâu. Citybucks cam kết chất lượng hoàn toàn khác biệt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng công khai trên bao bì – nhãn hiệu độc quyền CITYBUCKS COFFEE.

Giới thiệu về

CITYBUCKS COFFEE
CITYBUCKS COFFEE chọn lọc những hạt cà phê kỷ càng từ khâu thu hoạch, bảo quản đến rang xay và lưu thông theo một quy trình khép kín nhằm giữ chất lượng ở mức tiêu chuẩn tối ưu nhất. Khách hàng có thể truy nguyên nguồn gốc hạt café khi đang thưởng thức ly café sạch trong hệ thống bán lẻ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

VỚI PHƯƠNG CHÂM: CẢM NHẬN & CHIA SẺ SỰ KHÁC BIỆT!

TỪ KẾT QUẢ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT, CITYBUCKS COFFEE hướng đến hợp tác với các Đại lý trong và ngoài nước, tổ chức các kênh phân phối, setup quán café theo mô hình chuẩn nhằm mang lại các giải pháp kinh doanh quán café một cách hiệu quả và kinh tế.

CITYBUCKS COFFEE hướng đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng là trên hết và quyết tâm hổ trợ khách hàng đi đến thành công một cách bền vững nhất!

Trân trọng!